ทำบุญเนื่องในวันครู ปี ๒๕๖๒

โรงเรียนตั้งใจวิทยาคมได้จัดทำบุญถวายภัตตาหารเช้า แด่พระครูสันตจิตตาภรณ์ เจ้าคณะตำบลตั้งใจ และนำคณะครู นักเรียนร่วมทำบุญตักบาตร เพื่อฝึกให้นักเรียนได้ตระหนักเรื่องการทำบุญ การบริจาค การเป็นผู้ให้ ส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม เพื่อเป็นเยาวชนที่ดีต่อไปในอนาคต

ใส่ความเห็น