วันที่เสาร์ที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๒ โรงเรียนตั้งใจวิทยาคม ได้มีโอกาสต้อนรับคณะผู้บริหารการรถไฟแห่งประเทศไทยที่ได้มามอบทุนการศึกษา บริจาคอุปกรณ์กีฬา ให้กับนักเรียนตั้งใจวิทยาคม และกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ ปลูกต้นไม้

เนื่องในวันเฉลิมพระชนม์พรรษา ๖๕ พรรษา ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐

ใส่ความเห็น