เพลงโรงเรียน

เพลงมาร์ชโรงเรียนตั้งใจวิทยาคม

โรงเรียนเรียนดีมีคุณภาพการศึกษา     เสริมปัญญาวิชาพัฒนาคน

ให้ความรู้มุ่งมั่นสู่สากล                                    ชุมชนยอมรับประทับใจ

นักเรียนดีมีคุณธรรมนำชีวิต                           เศรษฐกิจพอเพียงดังเทียนชัย

วิถีพุทธสร้างเสริมพลังใจ                                สิ่งเสพติดห่างไกลไม่กล้ำกลาย

ตั้งใจ…ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค                            ร่วมขจัดความโง่เขลาให้มลาย

มีความรู้มีวินัยอยู่คู่กาย                                   สู่จุดหมายการศึกษาทั่วหน้ากัน

ฟ้าพราวเด่นเป็นสง่า                                       นักเรียนกีฬาฝึกตนอย่างสร้างสรรค์

กราบบูชาพระพุทธมิ่งขวัญ                            ร่วมสร้างฝัน สมหวังดัง…ตั้งใจ